fbpx

นโยบายความเป็นส่วนตัวและการใช้ข้อมูลโดย Songsue Media Lab

เราคือใคร?

เราคือ Songsue Media Lab เป็นผู้ได้รับสิทธิ์โดยชอบธรรมในการดูแลเว็บไซต์ส่องสื่อ อันประกอบไปด้วย Website : www.songsue.co และ Social Network ในเครือของส่องสื่อทั้งหมด


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งานเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ทั้งหมดในเครือ Songsue Media Lab
เพื่อความโปร่งใสในการดำเนินการด้านนโยบายความเป็นส่วนตัวซึ่งเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในฐานะสื่อสารมวลชนที่ดำเนินการตามหลักจรรยาบรรณสื่อมวลชนไทย จึงขอแจ้งเครื่องมือเพื่อใช้วิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้งาน และขอบเขตการนำข้อมูลไปใช้ ดังนี้

Google

  • Google Analytics : ใช้เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรม ความสนใจของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ลักษณะการเก็บข้อมูลจะมีเพียงแค่ข้อมูลในเชิงของภาพรวมทั้งหมด ตัวเลขจำนวนผู้เข้าชม จำนวนหน้าที่ดูทั้งหมดแต่ละข่าว/บทความ ทั้งนี้เพื่อเป็นมาตรฐานในการเก็บข้อมูลของเว็บไซต์ทั่วไป
  • Google Adsense : ใช้เพื่อวิเคราะห์ลักษณะการเยื่ยมชมเว็บไซต์อื่นๆ เพื่อวิเคราะห์การขึ้นหน้าโฆษณาบนพื้นที่ต่างๆ ภายในเว็บไซต์ โดยทาง Songsue Media Lab จะได้เพียงตัวเลขของผู้เข้าชมในภาพรวมเท่านั้น
  • Google Search Console : ใช้เพื่อวิเคราะห์การค้นหาหน้าเว็บไซต์ ทั้งนี้ข้อมูลที่จะได้จะเป็นเพียงตัวเลขภาพรวมการเข้าชม และการค้นหา Keyword ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับส่องสื่อเพียงเท่านั้น

Facebook

  • Facebook Analytics : ใช้เพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมที่เชื่อมโยงกับ Facebook Account แต่ละบัญชี ทั้งนี้ Songsue Media Lab มิได้จัดเก็บข้อมูลอื่นๆ ที่ระบุตัวตนของผู้ใช้แต่อย่างใด เนื่องจากเป็นกฎของ Facebook ที่มิให้ข้อมูลเชิงลึกแก่สื่อและแบรนด์ต่างๆ
  • Facebook Pixel : ใช้เพื่อเก็บพฤติกรรมการใช้งาน รวมไปถึงการกดลิ้งก์ต่างๆ การเลือกชมเนื้อหา และแชร์ ทั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อกำหนดกลุ่มเป้าหมายโฆษณา ข้อมูลและการยิงโฆษณาจะเกิดขึ้นโดย Songsue Media Lab เท่านั้น เราไม่มีนโยบายในการส่งต่อกลุ่มเป้าหมายของเราให้กับแบรนด์ เอเจนซี หรือผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ เพื่อกระทำกับกลุ่มเป้าหมายของเราโดยไม่ผ่านการดูแลจากทีมงาน Songsue Media Lab

WordPress

  • Jetpack : ใช้เพื่อเก็บข้อมูลการเยื่ยมชมเว็บไซต์ การกดรับสมัครข้อมูล และรวมไปถึงการกดเลือกชมเนื้อหา โดย Songsue Media Lab จะได้ข้อมูลเป็นเชิงตัวเลขภาพรวมเท่านั้น มิได้ระบุเจาะจงถึงลักษณะตัวบุคคลแต่อย่างใด
  • bbPress : ใช้เพื่อเก็บข้อมูลอันประกอบไปด้วย ชื่อ นามสกุล อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ ชื่อและรหัสบัญชีที่ท่านลงทะเบียน เพื่อการ Login ลงทะเบียนเป็นสมาชิกในเว็บไซต์ ติดตามและตั้งกระทู้ ตลอดจนไปถึงการแจ้งข่าวสารผ่านทางอีเมล โดยเราไม่มีนโยบายในการส่งต่อข้อมูลของเราให้กับแบรนด์ เอเจนซี หรือผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ เพื่อขาย ส่งต่อเพื่อการโฆษณา และข้อมูลจะถูกจัดเก็บตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562

เงื่อนไขและนโยบายข้อมูลส่วนบุคลล (PDPA)

นิยามข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม

Songsue Media Lab จะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฏหมายและเป็นธรรมในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอย่างจำกัดเพียงเท่าที่จำเป็นภายใต้วัตถุประสงค์การทำงานของ Songsue Media Lab ที่เป็นเว็บไซต์ข่าวและสื่อ โดยจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ดังนี้

  • ชื่อ-นามสกุล
  • อีเมล์
  • คุกกี้การเข้าเว็บไซต์

ทั้งนี้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการทำงานของ Songsue Media Lab นี้ หากไม่มีข้อมูลดังกล่าวระบบจะไม่สามารถทำงานโดยสมบูรณ์ ผู้ใช้เป็นผู้เลือกได้ว่าจะบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดและยินดีจะเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวกับบุคคลหรือหน่วยงานอื่นหรือไม่

แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล

Songsue Media Lab ได้รับข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยความสมัครใจของผู้ใช้เท่านั้น โดยการลงทะเบียนใช้เว็บไซต์ฯ จะถือเป็นการยอมรับเงื่อนไขการใช้งานและอนุญาตให้ระบบจัดเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลเหล่านั้นได้ตามวัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

Songsue Media Lab จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อนำไปใช้หรือเปิดเผยเท่าที่จำเป็น ภายใต้วัตถุประสงค์ในการใช้บริการ และจะไม่ดำเนินการอื่นใดแตกต่างจากที่ระบุในวัตถุประสงค์ เว้นแต่ มีกฏหมายบัญญัติให้กระทำ หรือมีหนังสือร้องขอที่สามารถปฏิบัติได้ตามกฏหมาย

การเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

Songsue Media Lab จะดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เมื่อได้รับความยินยอมจากท่านตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้เท่านั้น นอกจากนี้ Songsue Media Lab อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้กับเจ้าหน้าที่หรือหน่วยงานที่มีอำนาจหน้าที่ตามกฏหมาย เช่น การพิจารณาคดีของศาลและการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่ในกระบวนการพิจารณาคดี

การเก็บรักษาและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

Songsue Media Lab ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน Songsue Media Lab จึงกำหนดให้มีมาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับ และป้องกันการเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไข หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล โดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฏหมาย

โดยมีระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลตลอดระยะเวลาการใช้งาน ส่องสื่อ เพื่อให้ระบบทำงานได้โดยสมบูรณ์ ทั้งนี้เมื่อพ้นระยะเวลาการเก็บรักษา และไม่มีเหตุให้ต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลนั้นต่อไป บริษัทฯ จะลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

สิทธิของเจ้าของข้อมูล

ท่านมีสิทธิในการดำเนินการ ได้แก่ สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม, สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล, สิทธิในการคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล, สิทธิในการลบและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล เว้นแต่มีข้อจำกัดสิทธิโดยกฏหมาย

ท่านสามารถติดต่อ Songsue Media Lab เพื่อให้ดำเนินการตามสิทธิข้างต้นได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และจะแจ้งผลตามคำร้อง ภายใน 30 วัน และหากพบการรั่วไหมของข้อมูล ทาง Songsue Media Lab จะดำเนินการแจ้งให้ท่านทราบภายใน 72 ชั่วโมง

ช่องทางติดต่อ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล
ส่องสื่อ มีเดีย แล็ป
46/1313 หมู่บ้านพฤกษา 3 ซอย 34 ตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
โทรศัพท์ 06-1662-9142
[email protected]


สำหรับการเก็บข้อมูลด้วยเครื่องมือที่กล่าวข้างต้น เป็นไปตามมาตรฐานของแต่ละ Platform ที่ได้รับการยอมรับ และถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย
อย่างไรก็ตาม ส่องสื่อ มีเดีย แล็ปไม่มีนโยบายแชร์ข้อมูลอันได้แก่

  • ชื่อ และนามสกุล
  • ที่อยู่ (อันเกิดจากการ่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในขอบเขตการดูแลของสื่อออนไลน์)
  • ข้อมูลในเชิงตัวบุคคล (เพศ อายุ และอื่น ๆ) ที่สามารถประกอบกันเพื่อสร้างอัตลักษณ์ของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง
  • อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์

ข้อมูลดังกล่าวนี้ถูกเก็บแยกและแสดงผลเพื่อใช้ภายใน ในลักษณะของภาพรวม เช่น ร้อยละของกลุ่มอายุ ร้อยละของจังหวัดที่อยู่ และจะไม่ถูกประกอบเพื่อสร้างอัตลักษณ์ของบุคคลใดบุคคลหนึ่งและใช้ในทางการทำการตลาดเป็นอันขาด

อย่างไรก็ตาม ข้อมูล ร้อยละ สถิติ แนวโน้ม อาจถูกใช้ร่วมกับทาง Partnership ภายใต้การดูแลของ ส่องสื่อ มีเดีย แล็ป เช่น การทำแคมเปญร่วม ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ จะไม่ลงลึกถึงอัตลักษณ์ของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง


ข้อตกลงในการใช้บริการ

ข้อตกลง

ข้อตกลงในการใช้บริการฉบับนี้มีผลบังคับกับผู้ที่เข้ามาใช้งาน (“ผู้ใช้บริการ”) เว็บไซต์ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ ส่องสื่อ มีเดีย แล็ป เว็บไซต์ส่องสื่อ (“เว็บไซต์”) เป็นลิขสิทธิ์ของ ส่องสื่อ มีเดีย แล็ป (“มีเดีย แล็ป”) ผู้ใช้บริการโปรดอ่านข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์นี้อย่างละเอียดรอบคอบ เนื่องจากการใช้เว็บไซต์ หมายถึงการที่ท่านยอมรับข้อตกลงเหล่านี้ ดังนั้น โปรดอย่าใช้เว็บไซต์นี้หากท่านไม่ตกลงที่จะผูกพันตามข้อตกลงดังกล่าว ทั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎและเงื่อนไขต่างๆ ให้มีความเหมาะสมยิ่งขึ้นได้

บริการและข้อมูล

ส่องสื่อ เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอและเผยแพร่ข้อมูลข่าวที่หลากหลายจากแหล่งข้อมูลต่างๆ (“ข้อมูล”)
มีเดีย แล็ป เป็นเจ้าของข้อมูลและสิทธิทั้งปวงในข้อมูล หรือได้รับสิทธิจากบุคคลอื่นในการเผยแพร่ข้อมูลให้แก่ผู้ใช้บริการ การที่ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ บนเว็บไซต์ ไม่ได้ทำให้ผู้ใช้บริการมีสถานะเป็นเจ้าของสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาใดๆ ในข้อมูลต่างๆ ดังกล่าว ผู้ใช้บริการสามารถใช้ข้อมูลฯ เพียงเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวของผู้ใช้บริการและไม่ใช้ในเชิงพาณิชย์ ยกเว้นข้อมูลประเภทข่าวประชาสัมพันธ์ที่ผู้ให้ข้อมูลซึ่งเป็นเจ้าของเนื้อหามีวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่เพื่อให้เกิดการนำไปใช้และเผยแพร่ต่อ ผู้ใช้บริการไม่สามารถนำข้อมูลประเภทอื่นจากเว็บไซต์ไปจัดเก็บ หรือเผยแพร่ต่อ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากมีเดีย แล็ป

ลิงก์ (Link)

ลิงก์บางลิงก์ในเว็บไซต์จะทำให้ท่านสามารถเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกที่ไม่อยู่ในการควบคุมของเว็บไซต์ ซึ่งมีเดีย แล็ปจัดลิงก์เหล่านี้ให้ท่านเพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น การมีลิงก์ไม่ได้หมายความว่าสนับสนุน หรือรับผิดชอบเนื้อหาสาระในเว็บไซต์ที่ถูกลิงก์แต่อย่างใด ท่านต้องรับความเสี่ยงในการเข้าไปในเว็บไซต์ดังกล่าวเอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์

เงื่อนไขข้อตกลงในข้อนี้บังคับใช้กับผู้ที่ส่งข้อมูลข่าวสารและเนื้อหามาเพื่อเผยแพร่ในส่วนข่าวประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ (“ผู้เผยแพร่ข้อมูล”) รวมถึงบังคับใช้กับการใช้งานส่วนข่าวประชาสัมพันธ์  โดยเงื่อนไขต่างๆ มีดังต่อไปนี้

  • ผู้เผยแพร่ข้อมูลเป็นผู้รับผิดชอบต่อข้อความ รูปภาพ คลิปวีดีโอ คลิปเสียง และข้อมูลอื่นใด (รวมเรียกว่า “เนื้อหา”) ที่ได้จัดส่งให้มีเดีย แล็ป เพื่อการเผยแพร่บน “เว็บไซต์” รวมถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการเผยแพร่เนื้อหาดังกล่าวบนเว็บไซต์
  • ผู้เผยแพร่ข้อมูลยืนยันว่าเนื้อหาที่จัดส่งให้มีเดีย แล็ปเผยแพร่ ไม่มีเนื้อหาภายใต้ใบอนุญาต ลิขสิทธิ์ สิทธิขาด ของบุคคลอื่น เว้นแต่จะได้รับอนุญาต หรือความยินยอม หรือสิทธิจากบุคคลผู้มีสิทธิ์ตามกฎหมายเท่านั้น
  • ผู้เผยแพร่ข้อมูลยืนยันว่าเป็นผู้มีใบอนุญาต ลิขสิทธิ์ สิทธิขาด หรือเป็นผู้ได้รับอนุญาต หรือผู้ได้รับความยินยอม หรือผู้ได้รับสิทธิในเนื้อหาที่ต้องการเผยแพร่บนเว็บไซต์ ทั้งนี้ ผู้ให้ข้อมูลยังคงสิทธิความเป็นเจ้าของหรือการได้รับใบอนุญาต ลิขสิทธิ์ สิทธิขาด ในเนื้อหาดังกล่าวทุกประการ แต่โดยการให้มีเดีย แล็ปเผยแพร่เนื้อหานั้นบนเว็บไซต์ ผู้เผยแพร่ข้อมูลให้สิทธิโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แก่มีเดีย แล็ปในการคัดลอก แก้ไข ตัดทอน เพิ่มเติม จัดเรียง และ/หรือ จัดเตรียม เนื้อหาดังกล่าวเพื่อให้อยู่ในรูปแบบที่เหมาะสมและสะดวกต่อการเผยแพร่บนเว็บไซต์ และอนุญาตให้ผู้ใช้งาน สามารถเรียกดู คัดลอก ส่งต่อ และ/หรือ นำไปเผยแพร่ต่อ เพื่อประโยชน์ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ของผู้เผยแพร่ข้อมูล
  • มีเดีย แล็ปขอสงวนสิทธิ์ในการปรับแก้เนื้อหาให้เหมาะสมต่อการเผยแพร่ต่อสาธารณชน ตามที่เห็นสมควร 
  • มีเดีย แล็ปขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเผยแพร่เนื้อหาบางส่วนหรือทั้งหมด หากเห็นว่าไม่เหมาะสม ทั้งนี้ความเห็นของมีเดีย แล็ปถือเป็นที่สิ้นสุด
  • มีเดีย แล็ปไม่รับรองความถูกต้องของเนื้อหาที่ได้รับจากผู้เผยแพร่ข้อมูล และไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นสืบเนื่องจากการเผยแพร่เนื้อหาดังกล่าว
  • มีเดีย แล็ปไม่อนุญาตให้เผยแพร่เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาบนเว็บไซต์ ทั้งนี้ หากมีเดีย แล็ปพบหรือสงสัยว่าเนื้อหาที่ได้รับการเผยแพร่บนเว็บไซต์อาจเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์ หรือละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา มีเดีย แล็ปสามารถหยุดเผยแพร่เนื้อหาดังกล่าวทันทีโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นสืบเนื่องจากการเผยแพร่ หรือหยุดเผยแพร่เนื้อหาดังกล่าว
  • มีเดีย แล็ปไม่อนุญาตให้เผยแพร่เนื้อหาที่เข้าข่ายดูหมิ่น หมิ่นประมาท หรือทำให้ผู้อื่นเสียชื่อเสียง บนเว็บไซต์ ทั้งนี้ หากพบ สงสัย หรือได้รับคำร้องว่าเนื้อหาที่ได้รับการเผยแพร่บนเว็บไซต์อาจเข้าข่ายการดูหมิ่น หมิ่นประมาท หรือทำให้ผู้อื่นเสียชื่อเสียง มีเดีย แล็ปสามารถหยุดเผยแพร่เนื้อหาดังกล่าวทันทีโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้าและจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นสืบเนื่องจากการเผยแพร่ หรือหยุดเผยแพร่เนื้อหาดังกล่าว

การชดใช้ค่าเสียหาย

ผู้ให้ข้อมูล และ ผู้ใช้บริการตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหายและปกป้อง มีเดีย แล็ป (รวมถึงผู้บริหาร บริษัทย่อย และพนักงาน) ให้พ้นจากการเรียกร้องสิทธิ หรือการฟ้องร้องใดๆ ซึ่งรวมถึงค่าทนายหรือค่าธรรมเนียมกฎหมายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้บริการ และ/หรือ การให้ข้อมูลโดยละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในสัญญานี้ หรือการฝ่าฝืนกฎหมาย หรือสิทธิใดๆ ของบุคคลอื่นของผู้ใช้

การสละสิทธิและการยกเว้นความเสียหาย

มีเดีย แล็ปไม่มีความรับผิดต่อท่านและบุคคลภายนอกหากเกิดความผิดพลาดหรือความล่าช้าในเนื้อหาของเว็บไซต์หรือการกระทำใดก็ตามที่เกิดจากการใช้เนื้อหาดังกล่าว และเพียงเท่าที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องจะให้อนุญาต มีเดีย แล็ปจะไม่รับผิดต่อความเสียหายโดยตรง โดยอ้อม ความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ ความเสียหายที่เป็นผลสืบเนื่องใดๆ ความเสียหายพิเศษหรือความเสียหายที่เป็นการลงโทษที่เป็นผลซึ่งเกิดจากการใช้เนื้อหาในเว็บไซต์ หรือที่ได้จากการที่ท่านเข้าถึงข้อมูลอื่นทางอินเทอร์เน็ตผ่านการใช้ลิงก์จากเว็บไซต์เหล่านั้น ถึงแม้ว่ามีเดีย แล็ปจะได้รับแจ้งถึงความเป็นไปได้ของความเสียหายนั้นแล้วก็ตาม อย่างไรก็ดี มีเดีย แล็ปจะไม่จำกัดความรับผิดอันเนื่องมาจากการแสดงหรือนำเสนอข้อมูลในทางที่ไม่สุจริตโดยมีเดีย แล็ปเองหรือในกรณีที่เกิดการเสียชีวิต หรือความเสียหายส่วนตัวอันเนื่องมาจากความประมาทเลินเล่อโดยตรงของมีเดีย แล็ปเท่านั้น มีเดีย แล็ปจะใช้ทักษะและความเอาใจใส่ตามสมควรในการจัดทำเว็บไซต์นี้ แต่จะไม่รับรองความถูกต้องของเว็บไซต์ การเข้าถึงเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา หรือความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์แต่ประการใด มีเดีย แล็ปไม่รับประกันว่าการทำงานต่างๆ ของเว็บไซต์จะไม่หยุดชะงักหรือไร้ความผิดพลาด

ข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้จะใช้บังคับและตีความตามกฎหมายไทย ข้อพิพาทใดที่เกี่ยวข้องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้จะต้องเป็นไปตามเขตอำนาจของศาลไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า